X.E VIỆT NAM THÂN TẶNG 5000 SET QUÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

X.E Việt Nam thân tặng hàng ngàn phần quà tri ân một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Kính chúc các bà, các mẹ, các chị, các em sẽ có một ngày lễ ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc. Vì “Phụ nữ là để yêu thương”.

Hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, X.E Việt Nam xin gửi tặng một phần quà đặc biệt cho khách hàng nữ sử dụng dịch vụ xe Limousine . Chương trình tặng quà sẽ diễn ra trên tất cả lộ trình xe Limousine  (Hà Nội ⇔ Ninh Bình, Hà Nội ⇔ Thái Bình, Hà Nội ⇔ Nam Định, Hà Nội ⇔ Phú Thọ và ngược lại).

Với chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ xe Limousine cao cấp của X.E Việt Nam. Để đặt xe và được tư vấn các thông tin mới nhất về lộ trình di chuyển. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 19001731. Hoặc truy cập vào Facebook X.E Việt Nam để được hỗ trợ.

Đây là một hoạt động để X.E Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng thân thiết. Đồng thời chào đón những khách hàng mới đến với dịch vụ của công ty. 

Phụ nữ là những đóa hoa rực rỡ và tỏa hương sắc tuyệt vời nhất trên thế gian này. Dù là ai hay ở bất kì vai trò nào, họ cũng là phiên bản tự tin nhất, hoàn hảo nhất của chính bản thân mình.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8.3, X.E Việt Nam xin gửi đến toàn thể phái đẹp luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng. Chúc các chị em sẽ cháy hết mình với những đam mê. Luôn đong đầy tình yêu thương hạnh phúc bên gia đình và bạn bè!

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và đồng hành cùng X.E Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Trân trọng!