X.E VIỆT NAM THÂN TẶNG 5000 SET QUÀ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Phụ nữ là để yêu thương, X.E thân tặng hàng ngàn món quà dành cho tất cả các khách hàng nữ đi xe Limousine ngày 8.3 như một lời tri ân sâu sắc đến một nửa thế giới.

Hưởng ứng ngày lễ tôn vinh phái đẹp, X.E Việt Nam xin gửi tặng một phần quà đặc biệt cho khách hàng nữ sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách của X.E trong ngày 8/3/2023. Chương trình tặng quà sẽ diễn ra trên tất cả các chuyến và lộ trình của X.E (Hà Nội ⇔ Ninh Bình, Hà Nội ⇔ Thái Bình, Hà Nội ⇔ Nam Định, Hà Nội ⇔ Phú Thọ và ngược lại).

Với chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ xe Limousine cao cấp của X.E Việt Nam với mức giá hấp dẫn và nhận được những món quà bất ngờ. Đây là một hoạt động để X.E Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng thân thiết của mình cũng như chào đón những khách hàng mới đến với dịch vụ của công ty. 

Phụ nữ là những đóa hoa rực rỡ và tỏa hương sắc tuyệt vời nhất trên thế gian này. Dù là ai hay ở bất kì vai trò nào, họ cũng là phiên bản tự tin nhất, hoàn hảo nhất của chính bản thân mình.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8.3, X.E Việt Nam xin gửi đến toàn thể phái đẹp luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng, cháy hết mình với những đam mê và luôn đong đầy tình yêu thương hạnh phúc bên gia đình và bạn bè!

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng X.E Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua!

Trân trọng!