X.E VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG KỶ NIỆM 55 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI HỌC Y DƯỢC THÁI BÌNH

Sáng ngày 18/11, Trường Đại học Y Dược Thái Bình tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường (1968 – 2023) VÀ 20 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Thái Bình (2003 – 2023). Đại học Y Dược Thái Bình là một trọng điểm đào tạo cán bộ ngành y tế trên địa bàn cả nước. .

Trong thời gian chuẩn bị cho hoạt động kỷ niệm, Nhà trường đã được đón nhận tình cảm của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân gửi lời chia vui cùng Nhà trường. Cũng như ủng hộ và chia sẻ cùng Nhà trường trong các hoạt động tổ chức.

X.E Việt Nam là một trong những đơn vị vận tải đã có mặt hơn 15 năm ở Thái Bình. Là đơn vị đồng hành cùng nhiều thầy cô, học sinh trong quá trình di chuyển học tập. Trong chuỗi sự kiện chào mừng 55 năm thành lập, X.E Việt Nam đã có mặt và tổ chức nhiều hoạt động cùng nhà trường

Tổ chức gian hàng triển lãm về dịch vụ Limousine đưa đón hành khách đi Hà Nội ⇔ Thái Bình và ngược lại.

Tổ chức mini game tặng quà cho các Y bác sĩ, các bạn sinh viên có mặt tại gian hàng X.E Việt Nam

Quảng bá dịch vụ, tặng voucher đi xe giảm giá, đi xe miễn phí cho tất cả cán bộ, học sinh, sinh viên đến tham dự

Xin được cảm ơn sự ủng hộ từ ban giám hiệu nhà trường, sự đón tiếp nồng hậu của ban tổ chức, cũng như sự ủng hộ hết mình của các cán bộ nhân viên Đại học Y Dược Thái Bình

X.E Việt Nam tự hào và sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng Đại học Y Dược Thái Bình. Để mang tới chất lượng xe, chất lượng dịch vụ đi lại tiện nghi, sang trọng và tiết kiệm. Nhân dịp kỷ niệm 55 thành lập Đại học Y Dược Thái Bình xin kính chúc cho nhà trường và các thầy cô sẽ luôn giữ tinh thần nhiệt huyết, cống hiến để đào tạo ra những thế hệ y bác sĩ xuất sắc.

Cách thức đặt xe Limousine X.E Việt Nam:

Để đặt xe nhanh chóng và tiện lợi, quý khách có thể liên hệ qua tổng đài: 19001731. Hoặc inbox vào Facebook X.E Việt Nam  để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ đặt xe.

  • Tham khảo thêm lộ trình Limousine X.E Việt Nam TẠI ĐÂY

Trân Trọng!