X.E Việt Nam khai trương văn phòng mới tại số 8 Thọ Tháp

Thấu hiểu được sự vất vả khi phải đi gửi hàng hay di chuyển liên tỉnh trong điều kiện thời gian – thời tiết đôi lúc không “chiều lòng người”, X.E Việt Nam muốn thể hiện sự tận tâm với khách hàng ngay từ những trải nghiệm đầu tiên.

X.E Việt Nam đã có mặt tại số 8 Thọ Tháp

Vì lẽ đó, ban lãnh đạo X.E Việt Nam đã đi đến quyết định mở rộng hệ thống văn phòng đón khách, địa chỉ mới nhất tại số 8 Thọ Tháp (Cầu Giấy, HN). Văn phòng chính thức hoạt động từ ngày 9/6/2020.

Đây là thành quả của quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và sự hưởng ứng của cán bộ nhân viên X.E Việt Nam, với sự trân quý lớn lao, hy vọng mang đến cho khách hàng sự tin tưởng để gắn bó lâu dài, tạo ra những hành trình hạnh phúc.

Văn phòng mới được thiết kế với màu xanh chủ đạo – màu nhận diện của X.E Việt Nam. Đây là màu sắc mang đến cảm xúc an toàn cũng như sự tin tưởng cho khách hàng. Cùng với vị trí thuận lợi, trang bị cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nơi đây hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất.

Về phía X.E Việt Nam, việc mở rộng văn phòng Hà Nội không những tạo cho nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp trên chặng đường hơn 10 năm đồng hành cùng hành khách.

Với X.E Việt Nam, hạnh phúc và nụ cười của chúng tôi đến từ sự thấu hiểu dành cho khách hàng.

Công Ty TNHH X.E Việt Nam thành lập ngày 25/12/2008 trong điều kiện khó khăn về cả nhân lực và cơ sở vật chất. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Ban Giám Đốc và sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, X.E Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh. Trải qua 12 năm hoàn thiện và phát triển, Công Ty đang vươn mình và dần khẳng định vị trí vững chắc trên thị trường Ngành Công Nghiệp Ô tô tại Việt Nam.

Với số lượng nhân sự lên tới trên 200 thành viên, cùng tần suất làm việc cao, chăm chỉ, sáng tạo, X.E Việt Nam tự tin mang tới những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất đến thị trường.

Chúng tôi cũng luôn lấy sự uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam xuyên suốt hành trình phát triển. Đến với với X.E Việt Nam, khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng và chuyên nghiệp trên từng dịch vụ.