Thông báo chuyển văn phòng: VP 38 Phố Vọng chuyển đến địa chỉ mới 74 Phố Vọng

Việc thay đổi văn phòng từ 38 Phố Vọng đến địa chỉ mới 74 Phố Vọng nằm trong chiến lược phát triển của X.E Việt Nam nhằm đem đến cho khách hàng được dịch vụ tốt nhất.

X.E Việt Nam khai trương văn phòng 74 Phố Vọng

Từ 8/7/2020, văn phòng X.E Việt Nam tại 38 Phố Vọng sẽ chuyển sang địa chỉ mới tại 74 Phố Vọng với nội thất sang trọng hơn, tiện nghi hơn.

Đây là thành quả của quá trình làm việc khẩn trương, nghiêm túc của ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý và sự hưởng ứng của cán bộ nhân viên X.E Việt Nam, với sự trân quý lớn lao, hy vọng mang đến cho khách hàng sự tin tưởng để gắn bó lâu dài, tạo ra những hành trình hạnh phúc.

Văn phòng mới tiếp tục giữ màu xanh chủ đạo – màu nhận diện của X.E Việt Nam. Đây là màu sắc mang đến cảm xúc an toàn cũng như sự tin tưởng cho khách hàng. Cùng với vị trí thuận lợi, trang bị cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nơi đây hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất.

Văn phòng mới tại 74 PHỐ VỌNG tiếp tục phát huy những điểm riêng có tại X.E Việt Nam, khiến khách nhớ mãi như:
– Trà cam quế, nước chanh tươi miễn phí
– Hương thơm tự nhiên, dễ chịu
Điều hòa siêu mát
– Ghế chờ êm ái, thoải mái thư giãn

Về phía X.E Việt Nam, việc liên tục cải thiện chất lượng các văn phòng không những tạo cho nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển và lớn mạnh của doanh nghiệp trên chặng đường hơn 10 năm đồng hành cùng hành khách.

Với X.E Việt Nam, hạnh phúc và nụ cười của chúng tôi đến từ sự thấu hiểu dành cho khách hàng.