Thích thú với nhà thờ đẹp như tòa lâu đài ở Nam Định

Nhà thờ Hưng Nghĩa, Nam Định đang là địa điểm được nhiều người ghé thăm vì kiến thúc nguy nga, độc đáo.

Khu nhà thờ nguy nga, tráng lệ hệt như trời Tây mang tên Hưng Nghĩa ở tỉnh Nam Định lại đang lọt vào mắt xanh của cộng đồng mạng.

Thực tế, đây là giáo xứ Hưng Nghĩa thuộc huyện Hải Hậu – một trong những nhà thờ có tuổi đời hàng trăm năm ở Nam Định. Dù cách trung tâm Thành phố những 30km nhưng vẫn có rất nhiều du khách cất công tìm về để chụp những tấm ảnh siêu đẹp.

Cách đi limousine về Nam Định nhanh nhất, rẻ nhất

Theo lịch sử ghi lại, nhà thờ Hưng Nghĩa được xây dựng từ năm 1927 Gothic của Pháp, Tây Ban Nha. Theo thời gian, nhà thờ bị xuống cấp và mới được trùng tu lại vào năm 2007. Kể từ khi được trùng tu, vẻ đẹp của nhà thờ được nhận xét là vừa hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét cổ điển không thể lẫn vào đâu được.


Những nóc nhà mái vòm kết hợp cùng chóp nhọn vươn cao, gam màu xám càng khiến cho nhà thờ thêm vẻ huyền bí.


Và theo kinh nghiệm của những người đã đến nhà thờ truyền lại thì thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh chính là vào mùa đông, khi miền Bắc trở lạnh thì việc được khoác một chiếc áo dạ, choàng thêm chiếc khăn ấm thì bạn sẽ có ngay bức ảnh chẳng khác gì trời Âu hết cả.

Xe limousine Nam Định Hà Nội

Di chuyển bằng xe limousine tuyến Hà Nội – Nam Định vô cùng thuận tiện. X.E Việt Nam cung cấp dịch vụ xe limousine Nam Định Hà Nội, sử dụng dòng xe chất lượng cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Để đặt xe limousine đi Nam Định, khách hàng có thể gọi đến tổng đài đặt: 19001731 hoặc đặt xé trực tuyến qua trang web xevietnam.com