X.E Việt Nam thông báo triển khai dịch vụ CPN giao – nhận hàng tận nơi tại Hà Nội

Từ 10/6/2020, X.E Việt Nam triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi cho khách hàng khu vực Hà Nội.

Dịch vụ giao hàng tận nơi của X.E Việt Nam

Trong xã hội hối hả hiện nay, các hoạt động mua sắm đang dần chuyển hướng sang hình thức online nhằm tiết kiệm thời gian, công sức của cả người mua lẫn người bán. Đi kèm với sự phát triển đó, dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tận nhà ra đời, góp phần làm hoàn thiện quy trình mua bán, trao đổi.

Nếu là người mua hàng online, mong muốn của bạn là nhận được món hàng nhanh nhất có thể, trong tình trạng nguyên vẹn. Vì vậy trong vai trò người bán hàng, việc làm hài lòng khách hàng đầu tiên ngoài chất lượng sản phẩm chính là chuyển hàng đến cho khách tận tay và nhanh chóng nhất có thể. Giao hàng cho đơn vị chuyển phát uy tín là cách giúp đơn giản hóa các công đoạn, giúp món hàng được nhận tận tay, giao tận nơi một cách nhanh chóng.

Ngay cả với các nhu cầu cá nhân ngoài mua bán, dịch vụ giao nhận tận nơi cũng giúp bạn tiết kiệm được thời gian phải di chuyển, đảm bảo sức khỏe khi gặp thời tiết không thuận lợi.

X.E Việt Nam là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa thông qua các văn phòng tại nhiều tỉnh thành và nhận được sự tin tưởng từ phía các đối tác. Theo định hướng phát triển của công ty đồng thời muốn hoàn thiện sứ mệnh tận tâm phục vụ khách hàng, ban lãnh đạo quyết định mở rộng hoạt động của lĩnh vực giao nhận hàng hóa.Cụ thể là triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tận nơi cho khách hàng, bắt đầu từ khu vực Hà Nội.

Dịch vụ giao hàng tận nơi của X.E Việt Nam cam kết với khách hàng:

  • Giao hàng nhanh chóng, đến đúng địa chỉ khách hàng yêu cầu

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quãng đường di chuyển

  • Sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ giao hàng nhanh cho khách hàng

Chỉ cần nhấc máy và gọi tới số hotline: 19001731

Thời gian làm việc: 7h – 19h hàng ngày

Với khách hàng có nhu cầu chuyển hàng liên tỉnh, vui lòng gặp chúng tôi tại các văn phòng.X.E Việt Nam cam kết vận chuyển theo đúng lịch trình và rút ngắn thời gian từ khi khách gửi hàng đến khi nhận được hàng.

Địa chỉ nhận, phát hàng hóa (Hà Nội) – Dịch vụ chuyển phát 63 tỉnh thành của X.E Việt Nam:

–  Số 8 Thọ Tháp

–  Số 71 Trần Nhân Tông

–  Số 38 Phố Vọng

–  Số 10 Ngõ 15 Ngọc Hồi

– Số 1147 Giải Phóng

–  Số 43 Nguyễn Quốc Trị