Quảng cáo trên thân xe Limousine, tại sao không?

Quảng cáo trên thân xe Limousine tiếp cận được lượng khách hàng lớn, có nhiều ưu điểm so với các hình thức quảng cáo khác.

Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên thân xe Limousine

Dịch vụ đặt xe Limousine về các tỉnh thành, thuê xe Limousine trọn gói đang phát triển mạnh mẽ với số lượng nhà xe đông đảo, nguồn xe dồi dào. Tận dụng nguồn xe này để triển khai quảng cáo trên xe sẽ mang chắc chắn mang lại hiệu quả cho thương hiệu.

Ưu điểm vượt trội của hình thức quảng cáo trên thân xe Limousine

– Thuộc lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, xuất hiện nhiều trên đường phố, tiếp cận được lượng khách hàng lớn.
– Xe Limousine thường di chuyển trên quãng đường dài. Hình ảnh thương hiệu xuất hiện trên xe Limousine sẽ được quảng bá trên nhiều tỉnh thành, độ phủ sóng rộng rãi.

X.E Việt Nam có đội xe hùng hậu nhất miền Bắc, dịch vụ vận tải hành khách, hàng hóa chuyên tuyến Hà Nội – Thái Bình, Ninh Bình, Nam Định nên quảng cáo trên thân xe sẽ tiếp cận được lượng khách hàng từ thành phố đến các miền quê.
– Mỗi mặt xe Limousine có diện tích lớn hơn hẳn xe taxi, xe cá nhân, giúp truyền tải thông điệp của các thương hiệu một cách bắt mắt, trọn vẹn nhất. Doanh nghiệp nên thuê trọn 2 mặt xe để đem đến nhiều hiệu quả tuyệt vời nhất cho việc truyền tải thông điệp đến khác hàng. Nhờ vào lợi thế diên tích cửa xe lớn hơn, có nhiều không gian để thể hiện hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp
– Nhiều hãng xe như X.E Việt Nam rất quan tâm đến chất lượng xe, thường xuyên vệ sinh thân xe sạch sẽ, nên ảnh quảng cáo trên xe luôn sáng đẹp, nổi bật hơn.


– Việc đặt biển bảng, pano quảng cáo kích thước lớn tuy giúp khách hàng nhận diện được thưng hiệu một cách tự nhiên nhưng việc cố định một chỗ khiến hình thức này trở nên bị động. Quảng cáo trên xe Limousine hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này khi hình ảnh doanh nghiệp đặt ở tầm thấp nên luôn chủ động xuất hiện trong tầm mắt khách hàng để gây dấu ấn trong tâm trí.
– Chi phí CPM của quảng cáo trên thân xe Limousine khá rẻ, bởi nó có thể tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày.
– Với thị trường lớn mạnh tại Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng quảng cáo trên thân xe Limousine đang là kênh truyền thông đắc lực và hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp nhắm tới.

Khi tìm đến dịch vụ quảng cáo trên Limousine của X.E Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm để tạo nên những chiến dịch đường phố thật ấn tượng.

Cam kết cho khách hàng: 

– Quản lý chiến dịch sát sao và hiệu quả với công nghệ Real-time Tracking.
– Cung cấp file thiết kế quảng cáo cho Doanh nghiệp (nếu khách hàng có yêu cầu)

Chi tiết liên hệ: 
+ Mail: thaott.amavn@gmail.com
+ SĐT: 0369 118 990 (Ms. Thảo)