DỊCH VỤ XE LIMOUSINE CAO CẤP – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO CÁC CHUYẾN CÔNG TÁC

Sử dụng dịch vụ xe Limousine cao cấp đang là giải pháp tối ưu cho những chuyến công tác . Dịch vụ xe Limmousine của X.E Việt Nam mang lại nhiều lựa chọn di chuyển cho khách hàng như: đặt xe cá nhân, thuê xe đưa đón, xe hợp đồng,..

 

1.Những đắn đo khi lựa chọn phương tiện đi công tác

Hiện nay, với việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, nhân viên các công ty phải di chuyển liên tục. Việc đi công tác, gặp gỡ khách hàng, điều chuyển giữa các chi nhánh diễn ra phổ biến. Vì vậy, lựa chọn phương tiện đi lại phải đảm bảo chất lượng cho đoàn công tác. Tiêu chí hàng đầu là phải vừa thoải mái vừa có chi phí hợp lí. 

Ngoài đi công tác cá nhân, các công ty thường đi theo đoàn. Các đội nhóm có số lượng từ 4 đến 11 người, di chuyển nhiều điểm đến trong ngày. Điều này đặt xe yêu cầu xe đưa đón, trả tận nơi.

2.Dịch vụ xe Limousine cao cấp của X.E Việt Nam

Lựa chọn xe Limousine tại X.E Việt Nam đang là giải pháp cho rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp:

– Với Xe Limousine cao cấp chất lượng dịch vụ 5 sao của X.E Việt Nam sẽ mang lại cho chuyến công tác của bạn nhiều tiện lợi: 

 – Khi di chuyển trên xe, nhân viên công ty vẫn xử lý công việc để đảm bảo đúng tiến độ. Đặc biệt, chế độ massage giúp các thành viên trong đoàn dễ dàng nghỉ ngơi, thư giãn giải toả căng thẳng.

– Tài xế lái xe lâu năm, nhiều kinh nghiệm nên xe chạy rất êm. Nỗi sợ say xe sẽ không còn ám ảnh mỗi khách hàng như đi xe ghép, xe khách.

– Nội thất xe sang trọng, tạo cảm giác sang trọng. Tiện lợi hơn khi để các thiết bị như sổ sách, tài liệu. Không gian không khác gì phòng làm việc thu nhỏ.

– Ngoài ra, xe có hệ thống cổng sạc đời mới, thuận lợi cho bạn sạc pin khi sử dụng các thiết bị điện tử. Khách hàng có thể mang theo: Laptop, điện thoại, ipad,… một cách thoải mái.

Giải pháp thuê xe Limousine nguyên chuyến cho đoàn công tác từ 5 đến 10 người:

Sử dụng X.E Limousine rất phù hợp với các hoạt động: khảo sát dự án, kiểm tra cơ sở mới,.. cho các đoàn chuyên gia. 

– Để thuận tiện hơn, thay vì hợp đồng cá nhân, quý khách có thể lựa chọn hợp đồng thuê xe nguyên chuyến. Ưu điểm sẽ chủ động hơn về thời gian di chuyển. Cơ động hơn trong hành trình công tác. Bạn có thể lên lộ trình công tác trước khi đặt xe. X.E Việt Nam sẽ đón, trả tận nơi theo đúng lịch trình công tác của bạn.

–  Các cán bộ, nhân viên trong đoàn được đảm bảo tuyệt đối về mặt sức khoẻ và tinh thần để đáp ứng yêu cầu công việc.

3. Cách thức đặt xe

– Để đặt xe nhanh chóng và tiện lợi, quý khách có thể liên hệ qua tổng đài: 19001731. Hoặc inbox vào Facebook X.E Việt Nam  để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ đặt xe.

– Ngoài ra, X.E Việt Nam cũng đang có chương trình khuyến mãi giờ vàng. Đặt xe trong khung giờ vàng khuyến mãi tới 35k cho chuyến đi bạn nhé. Chi tiết giờ vàng xem TẠI ĐÂY

Với hợp đồng xe nguyên chuyến, bạn sẽ được tổng đài đặt xe tư vấn, hỗ trợ về điểm đón trả, lịch trình di chuyển tận tình.

Đặt xe ngay để cùng trải nghiệm hành trình công tác an toàn, thoải mái và tiện nghi. X.E Việt Nam hi vọng sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt hành trình di chuyển.