[CHÍNH THỨC] X.E VIỆT NAM HOÀN TẤT VIỆC SÁP NHẬP HÀ NỘI LIMO

Công ty TNHH X.E Việt Nam vừa hoàn tất việc ký kết hợp đồng sáp nhập và nhận bàn giao toàn bộ hoạt động kinh doanh và thương hiệu HANOI LIMO của Công ty TNHH Hà Nội Limo.

Đây là bước đi chiến lược để X.E Việt Nam tận dụng thế mạnh về vận tải hành khách bằng xe Limousine; đồng thời khẳng định cam kết trong việc mở rộng và phát triển thương hiệu, đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng.
Lâu nay, Hà Nội Limo được biết đến với nền tảng dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp xe limousine phục vụ khách hàng Phú Thọ đi Hà Nội, sân bay Nội Bài và ngược lại, kết hợp với X.E Việt Nam là đơn vị vận tải hành khách bằng xe Limousine có bề dày kinh nghiệm và quy mô hàng đầu miền Bắc, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Limousine sang trọng và đẳng cấp.

Lộ trình Hà Nội <=> Phú Thọ, Thanh Ba

Sau khi sáp nhập, X.E Việt Nam sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, khẳng định uy tín và luôn cam kết ĐÚNG GIỜ – ĐÚNG LỘ TRÌNH.

Không ngừng nâng cấp dàn xe Limousine nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. XE Việt Nam sẽ tiếp tục đem đến cho Khách hàng những hành trình thoải mái, tiện nghi một cách trọn vẹn, và đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, với chi phí hợp lý, dịch vụ thuận tiện và chuyên nghiệp, hành khách sẽ luôn có được sự chủ động và lựa chọn cho mình hành trình phù hợp nhất.

X.E Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý hành khách đã tin hưởng và đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua!