CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG1/5

X.E Việt Nam chào mừng ngày Ngày Giải phóng miền Nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5. Ngày hội giải phóng dân tộc, đất nước, giải phóng người lao động

KHOẢNH KHẮC LỊCH SỬ XE TĂNG TIẾN VÀO DINH ĐỘC LẬP 30/4/1975

30/4 – là dấu mốc vàng son chói lọi của dân tộc Việt Nam. Đánh dấu cuộc kháng chiến chống Mỹ kết thúc, thắng lợi hoàn toàn thuộc về quân và dân ta. Từ đây, đất nước ta bước sang một kỉ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập, tự do và thống nhất. 

Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 đã đi vào lịch sử như một ngày hội thống nhất hòa hợp dân tộc. Bắc Nam sum họp một nhà, là niềm tự hào dân tộc vĩ đại.

Hòa chung không khí ấy, chúng ta cũng vui mừng chào đón Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị giữa giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới. Cùng đấu tranh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Nhân dịp ngày lễ đặc biệt này, X.E Việt Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các bậc anh hùng dân tộc. Những người anh hùng đã ngã xuống, dùng tuổi đôi mươi để làm nên mùa xuân 1975 rực rỡ.

Chúng tôi cũng xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng X.E Việt Nam. Chúc quý khách hàng một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân. X.E Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trên hành trình an toàn, tiện nghi và hạnh phúc.

Đồng thời, Ban lãnh đạo công ty cũng xin gửi tới toàn thể CB-CNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể các CB-CNV mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc.

Để phục vụ nhu cầu di chuyển tăng cao dịp nghỉ lễ, X.E Việt Nam tăng cường công tác bảo dưỡng sửa chữa, tân trang, vệ sinh hệ thống xe Limousine. Chúng tôi đảm bảo mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Để đặt xe trước dịp lễ cũng như được tư vấn các thông tin mới nhất. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 19001731 hoặc truy cập vào Facebook X.E Việt Nam