MIỄN PHÍ ĐI XE HÀ NỘI ⇔ PHÙ NINH – TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ LIMOUSINE CAO CẤP

X.E Việt Nam tiếp tục chương trình ưu đãi cực khủng. ĐI XE MIỄN PHÍ lộ trình Hà Nội ⇔ Phù Ninh cho tất cả khách hàng từ 11/01/2024 đến 18/01/2024.

1. Chương trình đi xe miễn phí Hà Nội ,=> Phù Ninh

mien-phi-di-xe

– Nhân dịp khai trương, để tri ân khách hàng X.E Việt Nam sẽ miễn phí lộ trình Hà Nội đi Phù Ninh và ngược lại.

– Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 11/01/2024 đến 18/01/2024.

– Với mong muốn đem lại cho khách hàng những hành trình di chuyển tiện nghi, đẳng cấp. Đây là cơ hội có một không hai để khách hàng trải nghiệm dịch vụ của X.E Việt Nam.

2. Trải nghiệm của khách hàng khi tham gia chương trình miễn phí đi xe của X.E Việt Nam

2.1 Khách hàng nghĩ gì về Limousine X.E Việt Nam 

Có mặt tại Phù Ninh trong chương trình khai trương và giới thiệu sản phẩm. X.E Việt Nam đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của bà con Phù Ninh.

mien-phi-di-xe-phu-ninh

Rất nhiều bà con đã trực tiếp ra tham quan dàn xe Limousine của X.E Việt Nam. Đồng thời trải nghiệm ghế massage 5 chế độ. Bà con Phù Ninh đã bày tỏ niềm phấn khích khi có một dòng xe hiện đại tiện nghi phục vụ. Lần đầu tiên có một dòng xe vừa êm ái thoải mái. Tài xế nhân viên nhiệt tình đón tiếp như vậy phục vụ bà con. Lộ trình di chuyển cố định, không đón khách dọc đường. 

mien-phi-di-xe-phu-ninh

Rất nhiều khách hàng đã trực tiếp chia sẻ thông tin trên mạng xã hội. Từ đó giúp nhiều khách hàng biết đến chương trình đi xe miễn phí của X.E Việt Nam. Chị Trần Kim Loan – một người dân Phù Ninh lâu năm chia sẻ thật lòng. “Em lên ngồi thử rồi xe sang xịn mịn lắm ngồi có ghế massage luôn các bác ạ”

 

2.2 Đội ngũ nhân viên X.E Việt Nam tư vấn khách hàng về chương trình miễn phí đi xe

Đội ngũ nhân viên tư vấn của X.E Việt Nam cũng có mặt trực tiếp tại thị trường Phù Ninh. Tại đây, nhân viên đã có quá trình tìm hiểu về nhu cầu mong muốn của khách hàng. Đồng thời có những chia sẻ với khách hàng về dịch vụ xe Limousine cao cấp. Cũng như tư vấn về lộ trình đón, trả Hà Nội ⇔ Phù Ninh.

X.E Việt Nam cảm thấy vô cùng “ấm lòng” khi nhận được sự quan tâm, yêu mến của khách hàng. Đây cũng là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng và con người phục vụ. Nhằm đem tới lộ trình Hà Nội ⇔ Phù Ninh chất lượng dịch vụ 5 sao.

3. Lộ trình Hà Nội ⇔ Phù Ninh – Đi xe miễn phí

Lộ trình 1: Trần Đại Nghĩa ⇔ Ngã Tư Sở ⇔ Võ Chí Công ⇔ Ciputra Võ Chí Công ⇔ Ngã 3 Kim Anh ⇔ Phù Ninh

lo-trinh-ha-noi-phu-ninh

Lộ trình 2: BigC Hà Đông ⇔ Nguyễn Quốc Trị ⇔ Ciputra Phạm Văn Đồng ⇔ Chợ Bầu ⇔ Mê Linh Plaza ⇔ Phù Ninh

lo-trinh-ha-noi-phu-ninh

4. Cách thức đặt xe

Để đặt xe Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 19001500 để được tư vấn về  lộ trình xe Limousine

Ngoài ra, bạn cũng có thể inbox trực tiếp cho  Facebook X.E Việt Nam để được hỗ trợ đặt xe qua fanpage.

xe-viet-nam

X.E Việt Nam xin được trân trọng cảm ơn những tình cảm, niềm tin yêu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ luôn nỗ lực hoàn thiện, giữ vững phong thái phục vụ chuyên nghiệp. Chúc quý khách sẽ có những Hành trình hạnh phúc, bình an cùng X.E Việt Nam.