Những địa điểm ngắm mùa vàng tháng 6 đẹp nhất Ninh Bình

Mùa vàng Ninh Bình là cách gọi tên thời điểm mùa lúa chín, khung cảnh vô cùng thơ mộng và trù phú.

Địa điểm đẹp ngắm mùa vàng Ninh Bình

Cuối tháng 5, đầu tháng 6 là thời điểm Ninh Bình bước vào “mùa vàng”. Đây là thời điểm đặc biệt thu hút khách du lịch.

Mùa vàng Ninh Bình là cách gọi tên thời điểm mùa lúa chín, khung cảnh vô cùng thơ mộng và trù phú. X.E Việt Nam sẽ cùng bạn điểm danh những địa điểm ngắm lúa chín đẹp nhất tại Ninh Bình trong mùa vàng.

Tam Cốc

Đi Tam Cốc mùa này, dù tản bộ hay ngồi thuyền đều như lạc vào tiên cảnh óng ánh. Lúa mảng xanh mảng chín, ruộng chỗ đang gặt chỗ chờ gạt đan xen tạo nên những mảng màu thiên nhiên tuyệt đẹp. 

Trải dọc bên dòng sông Ngô Đông ở Tam Cốc là cánh đồng lúa. Khác với ruộng bậc thang, lúa ở miền Tây, lúa ở Tam Cốc nằm giữa sông và núi tạo thành một khung cảnh vừa nên thơ, vừa trữ tình lại không kém phần huyền ảo, cổ tích.

Đặc trưng của những cánh đồng lúa vàng ở Tam Cốc chính là nằm giữa những núi đá vôi cổ, màu vàng trải rộng khắp một vùng cố đô chứ không chỉ riêng hai bên bờ dòng Ngô Đồng thơ mộng.

Hang Múa

Hang Múa, nơi được mệnh danh là ngắm lúa vàng đẹp nhất Ninh Bình. Đứng trên đỉnh núi Múa, du khách sẽ được ngắm nhìn vùng đất này khoác lên chiếc áo mới xinh lung linh, vàng rực lấp lánh của cánh đồng lúa chín. Du khách du lịch Ninh Bình hẳn sẽ ngất ngây trước khung cảnh làng quê mộc mạc đẹp đến ngỡ ngàng này và dâng trào, vỡ òa những cảm xúc mới lạ.

Đầm Vân Long

Cách Hà Nội 80km, và cách TP Ninh Bình 40km, khu ngập nước Vân Long là địa điểm không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Ninh Bình. Đầm Vân Long không phải đầm tự nhiên mà được hình thành từ việc đắp tuyến đê dài hơn 30km phía tả ngạn sông Đáy nhằm ngăn lụt lội. Từ đó biến Vân Long thành một vùng đất ngập nước rộng mênh mông, có những đảo đá, hang động tuyệt đẹp.

Khác với màu vàng được dệt từ thảm lúa như Tam Cốc, màu vàng tại Vân Long  tạo bởi những vạt cỏ cao ngang đầu người. Khoảng trung tuần tháng 5, đầu tháng 6, những vạt cỏ này sẽ chuyển sang màu vàng. Nơi đây mùa hè đã phủ kín sen, lại đan xen với màu cỏ vàng tạo nên khung cảnh kỳ vĩ mà lại vô cùng nên thơ.

Xe Limousine Ninh Bình – Hà Nội

Dịch vụ xe Limousine tuyến Hà Nội – Ninh Bình là tuyến trọng điểm X.E Việt Nam đưa vào khai thác, phục vụ nhu cầu của người dân địa phương, khách đi công tác hay tham quan giữa Hà Nội và Ninh Bình.

Để đặt xe Limousine về Ninh Bình, khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 19001731 hoặc đặt vé trực tuyến qua website xevietnam.com