KM tháng 7: Giảm 50% cước chuyển hàng

X.E Việt Nam ưu đãi giảm tới 50% cước chuyển hàng bằng xe tải

Từ 26/6/2020, X.E Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách chuyển hàng bằng xe tải, giảm 50% cước vận chuyển cùng những ưu đãi đặc biệt:

– Phát tận nơi với đơn hàng từ 05 kiện trở lên

-Thêm chính sách đặc biệt với các đối tác gửi hàng thường xuyên

– Áp dụng cho lộ trình gửi, trả Hà Nội – Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình

* Áp dụng từ 26/06 – 30/07/2020

Những ưu điểm khi dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải:

  • Lộ trình di chuyển tiện lợi: Vận chuyển hàng hóa trong nước thì chuyển hàng bằng xe tải là phương thức tiện lợi nhất. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng đường bộ của nước ta ngày càng được cải thiện và phát triển, thuận tiện cho việc lưu thông xe tải. Khác với những phương thức vận chuyển khác, hàng hóa thường phải vận chuyển đa phương thức, mất thời gian luân chuyển. Hầu hết mọi nơi trong nước đều có thể vận chuyển hàng bằng xe tải đến tận nơi. Khả năng thích nghi với các thời tiết, địa hình khó của xe tải cũng khá cao so với các loại hình vận tải khác.
  • Thời gian vận chuyển linh hoạt: Khác với hầu hết các phương thức vận chuyển khác, bạn dễ dàng thuê được nguyên xe vận chuyển và chủ động hẹn thời gian giao, nhận hàng theo kế hoạch kinh doanh của mình. Thời gian cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định thuê xe tải của nhiều chủ hàng.
  • Thủ tục đơn giản: Thủ tục chuyển hàng bằng xe tải rất đơn giản. Chỉ cần hợp đồng vận chuyển và đảm bảo hàng hóa cùng đội ngũ lái xe kinh nghiệm là bạn có thể yên tâm giao hàng cho phía nhà xe.
  • Phương tiện vận chuyển đa dạng: Hiện nay, hầu hết các dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải đều đáp ứng đầy đủ các loại xe vận chuyển với tải trọng vận chuyển đa dạng. Các chủ hàng có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp và hiệu quả nhất với đơn hàng của mình.

Tổng đài : 19001731
Hotline : 0969.575.575